Chào mừng đến với HELLO FLOWERS!
Bí Kíp Tặng Quà Cho Người Yêu Bất Ngờ

Bí Kíp Tặng Quà Cho Người Yêu Bất Ngờ

Tặng quà là cả một nghệ thuật, ngoài việc nắm rõ sở thích của người ấy ra sao để lựa chọn món quà cho phù hợp thì bạn cần lưu tâm đặc biệt đến cả cách tặng quà sao cho mang lại sự vui vẻ, hạnh phúc cho nàng, khiến nàng thêm yêu bạn hơn, để trong mắt nàng bạn là một người yêu tâm lý và biết quan tâm hết mực.

Hôm nay hãy để 𝐇𝐞𝐥𝐥𝐨 𝐅𝐥𝐨𝐰𝐞𝐫𝐬 𝐒𝐚𝐢𝐠𝐨𝐧 bật mí bạn 6 bí kíp trao yêu thương thật nồng ấm nha!

 

 

1. Người giao quà – không phải là bạn

Dịp sinh nhật, ngày lễ tình yêu… hay bất kỳ một dịp đặc biệt nào, người ấy chắc hẳn sẽ mong đợi một món quà từ bạn. Và thật hợp lý khi người ấy nghĩ rằng bạn sẽ là người tặng chúng. Hãy nắm bắt lấy cơ hội này là tạo nên một tình huống gây nhầm lẫn.  Tìm một người mà người nhận không bao giờ nghĩ rằng sẽ tặng một món quà giá trị cho họ, điều này sẽ tạo nên khoảnh khắc bất ngờ và vui vẻ đấy!

 

2. Món quà “giá trị” ẩn sâu bên trong một món quà “đơn giản”

Ai mà chẳng thích sự bất ngờ, kịch tích cơ chứ. Nếu bạn đã gặp thất bại trong nhiều lần tặng quà vì mong muốn tạo nên sự bất ngờ, nhưng người yêu lại chẳng ngạc nhiên mấy!

Thì một món quà "xịn" ẩn trong một đóa hoa thật to, hay giả vờ để quên quà tại ngăn kéo, cốp xe hoặc bất kỳ nơi nào mà người ấy có thể vô tình mở ra. Tất cả những điều bạn chuẩn bị đều có thể khiến người ấy cảm động không thôi đấy!

 

3. Phát hiện món quà một cách bất ngờ.

Tặng quà có chủ ý cũng khiến người yêu rất vui, nhưng cảm giác vô tình phát hiện được quà thì đó lại là điểm nhấn và chất xúc tác cho tình yêu bạn thêm mãnh liệt đấy!

Bạn có thể chọn gói quà hoặc không, hãy đặt món quà vào vị trí nào đó mà bạn biết chắc rằng người ấy sẽ đi qua lại mỗi ngày; chẳng hạn như bên trên tủ giày, tủ tivi, bàn ăn… Cách tặng quà này chắc chắn sẽ thành công, chỉ cần bạn đảm bảo không giấu món quà của bạn quá kỹ khiến cho người ấy không thể nhìn thấy và bỏ qua chúng.

 

4. Tặng quà trong khung cảnh lãng mạn.

Hãy sắp xếp tổ chức một buổi ăn tối ấm cúng bên ánh nến và bất ngờ đưa ra món quà mà bạn đã dành thời gian lựa chọn. Có nàng nào mà không thích sự lãng mạn do người yêu mình chuẩn bị cơ chứ!
Đừng ngại dành thời gian để chuẩn bị những điều giúp bạn thể hiện tình yêu thương to lớn đến đối phương bạn nhé!

 

5. Xuất hiện một cách bất ngờ. 

Vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ tình nhân, bạn cứ giả vờ làm ngơ và vờ như mình không nhớ và cũng không có động thái gì về việc chuẩn bị quà cho nàng. Đến lúc nàng đã cảm thấy mong ngóng và chờ đợi hãy nhờ nàng vào ngăn bàn lấy giúp thứ gì đó. Và bên trong ngăn bàn ấy là một bông hồng đỏ thắm cùng với hộp socola chứa đựng sự yêu thương đã được chuẩn bị sẵn. Chắc hẳn nàng sẽ hét toáng lên vì sung sướng cho mà xem.

 

6. Tự chuẩn bị một bữa ăn thịnh soạn.

Mặc dù chuyện nấu ăn thường không phải là sở thường cũng cánh mày râu nhưng trong ngày đặc biệt này hãy tạo sự bất ngờ cho người mình yêu bằng cách xin nghỉ một buổi chiều để đi siêu thị, chuẩn bị những món ăn mà nàng ưa thích. Ngoài ra hãy tự tay sắp xếp một không gian lãng mạn ấm áp với nến và hoa trên bàn. Chắc chắn nàng của bạn sẽ ngạc nhiên và vô cùng thích thú, cảm động đến vô cùng.

 

Hãy dành tặng những bất ngờ cho người mình yêu thương dù là những ngày không đặc biệt cùng với những bó hoa xinh đẹp tại Hello Flowers

 

Xem Ngay
 

← Bài trước Bài sau →