Chào mừng đến với HELLO FLOWERS!
Học Cách Yêu Thương Bản Thân Như Phụ Nữ Pháp

Học Cách Yêu Thương Bản Thân Như Phụ Nữ Pháp

Phụ nữ Pháp luôn được ngưỡng mộ bởi phong cách “je ne sais quoi” – chính là đẹp và quyến rũ một cách tự nhiên không gắng gượng.

Bí quyết đằng sau vẻ đẹp này là gì? Hôm nay hãy cùng Hello Flowers tìm hiểu bạn nhé!

 

 

1. Nguyên tắc niềm vui 

Người Pháp có nguyên tắc riêng về niềm vui khi bạn làm một chuyện gì đó khiến bạn cảm thấy vui vẻ và xinh đẹp, chúng sẽ có những tác dụng tích cực trực tiếp lên hình dáng cơ thể và sức khỏe tổng thể của bạn.

 

2. Nuông chiều bản thân 

Cảm giác thư thái tuyệt vời cũng quan trọng như vẻ ngoài xinh đẹp vậy. Ngâm mình trong bồn nước nóng, đắp mặt nạ, chăm sóc da, massage, đi spa... tất cả những thứ mang đến cảm giác thoải mái cho cơ thế không phải là thứ xa xỉ, mà là thứ thiết yếu - cho dù bạn có bận rộn đến đâu đi nữa.

 

3. Chấp nhận ngoại hình của chính mình.

Khi đọc các tạp chí của phụ nữ Pháp bạn sẽ thấy họ cũng luôn băn khoăn và ca ngợi về những chuẩn mực rất cao xa. Thực tế lại hoàn toàn trái ngược, họ biết rằng hạnh phúc không phụ thuộc vào kích cổ áo quân họ mặc mà nó chính là cảm giác "bien dans sa peau" - tự tin và thoải mái với chính bản thân mình.

 

4. Thưởng thức đồ ăn ngon.

Ẩm thực tinh túy là một nền tảng của văn hóa, vậy tại sao mình lại phải ép bản thân không được ăn? Hãy cứ thưởng thức mỗi thứ một tí, bạn có thể ăn tất cả mọi thứ nhưng nằm trong chừng mực thì cũng chẳng có gì phải lo lắng cả.

 

5. Tôn trọng cơ thể

Việc ăn uống không kiểm soát cuối cùng chỉ mang đến cảm giác tồi tệ về chính mình. Bạn yêu thích chocolate ư? Hãy cứ ăn một chút nhưng sau đó hãy bỏ qua món phô mai hoặc một vài ly rượu đỏ. Kiêng khem tuyệt đối không phải là việc đúng đắn và không có chỗ trong nguyên tắc sống với niềm vui của chúng ta.

 

6. Quý trọng những gì mình có

Phụ nữ Pháp chẳng cần đợi mình phải mập ú lên hay đầu tóc trở nên xấu xí mới bắt đầu cuống lên lo cải thiện. Nếu bản thân bạn luôn chăm chút cho mình xinh đẹp và cảm thấy thoải mái về mình, sẽ chẳng ai để ý đến việc bạn có tăng lên thêm 1-2 kilogram cả đâu.

 

7. Biết ơn những việc rất nhỏ

Một món tráng miệng ngon tuyệt vời, một bài hát hay, hương thơm từ bó lavender… những thứ này chẳng phải rất tuyệt vời rồi sao. Biết trân trọng những thứ nhỏ nhặt trong cuộc sống như phụ nữ Pháp sẽ khiến cho bạn có cái nhìn tích cực và lạc quan hơn.

 

8. Tận dụng điểm mạnh của mình

Phụ nữ Pháp được biết đến với phong cách tuyệt vời của mình, đó là bởi vì họ biết được đâu là ưu điểm và khuyết điểm của bản thân, cái gì làm cho mình đẹp hơn và họ luôn đi theo điều đó. Cộng thêm một chút nhấn nhá phụ kiện, cập nhật theo mùa, khiến họ luôn luôn nổi bật theo cách rất riêng.

 

Hãy tự thưởng cho bản thân mình một ngày cuối tuần thư giãn với những bó hoa của 

Hello Flowers

 

 

Xem Ngay
 

← Bài trước Bài sau →