Chào mừng đến với HELLO FLOWERS!
Cách Tỏ Tình Với Crush Thành Công 99,9%

Cách Tỏ Tình Với Crush Thành Công 99,9%

 

Bạn đang thầm thương, trộm nhớ một người đã từ rất lâu nhưng lại không dám thổ lộ tình cảm. Bạn luôn quan tâm đến mọi thứ xung quanh liên quan đến crush và chỉ dám âm thầm theo dõi. Hãy dẹp bỏ sự ngại ngùng, sợ hãi và dũng cảm tỏ tình với crush của mình ngay sau khi đọc xong bài viết này đi nhé, vì hôm nay Hello Flowers sẽ mách bạn cách tỏ tình crush thành công 100%!

 

1. Thời điểm thích hợp để bạn tỏ tình với crush

Để tỏ tình với crush thành công trước hết bạn nên xác định được thời điểm thích hợp. Dù sao thì đúng người, đúng thời điểm vẫn tốt hơn đúng người mà sai thời điểm đúng không nè. Vậy nên đây là một yếu tố quan trọng mà bạn nhất định phải lưu tâm.

 

Nếu bạn đã trở thành bạn bè và ở bên cạnh crush khoảng 6 tháng, 1 năm hoặc nhiều hơn thế thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất. Nếu như bạn thổ lộ quá sớm, khi mà cả hai người mới chỉ kịp làm quen, chưa hiểu rõ về tính cách, sở thích của nhau thì lời tỏ tình lúc này sẽ khiến cho đối phương cảm thấy hai người chưa đủ hiểu rõ, hời hợt và thiếu sự tin tưởng. Nếu không phải họ cũng đã thích bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên thì chắc chắn bạn sẽ bị crush từ chối một cách thẳng thừng.

 

2. Các giai đoạn tỏ tình crush

- Nhìn thấu tâm lý của crush

Càng tới lễ tình nhân, tâm trí của rất nhiều chàng trai rối bời khi không biết có nên tỏ tình với cô gái mình đang thích thầm bấy lâu nay hay không? Để cách tỏ tình crush thành công thì bạn cần nhìn thấu tâm lý của cô ấy. Mỗi cô gái đều có một tính cách riêng nhưng họ đều thích sự chân thành và đáng yêu khi bạn tỏ tình. Dù bạn chọn cách tiếp cận nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên chuẩn bị sẵn những lời nói chân thành nhất để nói hết ra suy nghĩ của mình vì con gái rất tinh ý.

 

- Chuẩn bị sẵn tâm lý từ trước

Tỏ tình giống như việc bạn tự trói mình vào một bản hợp đồng nếu như người kia đồng ý. Nếu họ gật đầu thì tất nhiên, bạn sẽ là người hạnh phúc nhất rồi, còn nếu khi họ từ chối thì bạn sẽ rất khó để làm bạn lại. Chính vì thế, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho mình khi quyết định tỏ tình.

 

Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng vì tình yêu là cuộc chơi liều lĩnh, hãy mạnh dạn đi tìm hạnh phúc cho mình, thà đau một lần còn hơn là hối hận cả đời. Có hai thứ mà thanh xuân này bạn không nên bỏ lỡ đó là chuyến xe cuối cùng về nhà và tỏ tình với người mình yêu. Đừng như Ngạn trong Mắt Biếc của Nguyễn Nhật Ánh, thích thầm Hà Lan nhưng không dám nói để rồi luôn sống trong hối hận.

 

- Hãy là người chủ động

Nếu bạn xác định được rằng, đối phương cũng có tình cảm với mình thì bạn hãy chủ động. Nếu bạn là con trai thì hãy chủ động bày tỏ tình cảm với cô ấy. Tuy nhiên, trong tình yêu, dù ai tỏ tình trước thì đều không quan trọng, miễn là cả hai chân thành thì mới có kết thúc đẹp.

 

Đừng chờ đợi quá lâu để crush tỏ tình với mình vì biết đâu, họ cũng đang đợi bạn tỏ tình. Chờ đợi quá lâu, cùng với sự hèn nhát sẽ khiến bạn đánh mất họ. Bởi vì, người ấy đang rất mong chờ được nghe nói “tớ thích cậu” từ bạn.

 

- Lưu ý không nên tỏ tình khi nào?

+ Cả 2 chỉ mới quen hoặc đang tìm hiểu nhau, còn chưa có sự rõ ràng về tình cảm của chính mình và đối phương.

 

+ Khi vừa uống rượu .

 

+ Trước những sự kiện quan trọng trong cuộc sống của mình như: Kỳ thi, bắt đầu khởi động dự án mới…

 

+ Người kia vừa mới chia tay người yêu của mình.

 

3. Đừng quên chuẩn bị quà tặng

Một món quà nhỏ nhưng có thể giúp bạn thể hiện tình cảm của mình với crush. Hãy chọn một món quà tinh tế để thể hiện sự quan tâm và tình cảm của bạn đối với người ấy. Nếu bạn băn khoăn về những món quả thì một bó hoa hồng chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mượn hoa tỏ tình có lẽ không còn là một ý tưởng mới mẻ nhưng chắc chắn vẫn là một phương thức truyền thống bày tỏ tình cảm một cách chân thành nhất.

 

4. Tỏ tình trực tiếp

Đó có thể là vài giây ngắn ngủi nhưng đầy dũng khí. Hãy đối diện với người ấy, nhìn thẳng vào mắt họ và nói ra cảm xúc của mình một cách chân thành. Đối phương có thể bày tỏ sự bất ngờ, bối rối và ngượng ngùng nên có thể bạn sẽ chưa nhận được câu trả lời ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vội vàng mà hãy cho họ một thời gian để tiếp thu thông tin và suy nghĩ về lời tỏ tình của bạn. Đừng quên cho đối phương một lời nhắn rằng bạn sẽ chờ đợi câu trả lời của họ.

 

5. Tỏ tình qua điện thoại

Nếu bạn cảm thấy lo lắng và không dám tỏ tình trực tiếp, thì tỏ tình qua điện thoại cũng là một lựa chọn tốt. Ngoài ra, bạn có thể dùng những câu “thả thính” để bày tỏ tình cảm một cách nhẹ nhàng, mang theo chút hài hước, điều này khiến người ấy dễ “rung rinh” với bạn và trao trọn tình cảm cho bạn.

 

6. Tỏ tình vào ngày Valentine

Ngày Valentine là một ngày lãng mạn và đặc biệt, và cũng là một ngày tuyệt vời để tỏ tình với crush của bạn. Hãy chuẩn bị một bó hoa, một bức thư hay một món quà nhỏ để tỏ tình một cách chân thành và thể hiện tấm lòng của bạn. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng truyền tải những cảm xúc mãnh liệt đến với người mình thầm yêu, và cũng là một dịp giúp tỷ lệ tỏ tình thành công của bạn tăng cao hơn bao giờ hết.

 

7. Chấp nhận kết quả

Cuối cùng, khi tỏ tình với crush, bạn cần phải chấp nhận kết quả dù người đó có đáp lại hay không đáp lại. Nếu người ấy đáp lại tình cảm của bạn, đó là một điều tuyệt vời đối với cả hai. Nhưng nếu không, hãy tôn trọng quyết định của họ. Điều này không chỉ giúp bạn giữ được cái nhìn tốt trong mắt đối phương và còn duy trì được mối quan hệ trên tinh thần tích cực.

 

 

Bài sau →