Chào mừng đến với HELLO FLOWERS!

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ

 

Tất cả các hoạt động kinh doanh được thực hiện từ trang web này đều tuân theo các điều khoản và điều kiện sau đây và sẽ được áp dụng để loại trừ bất kỳ điều khoản và điều kiện nào khác. Các thay đổi đối với các điều khoản và điều kiện chỉ có thể có hiệu lực nếu được chúng tôi đồng ý. Trang web này có thể chứa các liên kết đến các trang web khác trên internet. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính sẵn có của các sản phẩm hoặc nội dung của các trang web đó. Tất cả bản quyền, nhãn hiệu và các quyền sở hữu trí tuệ khác trong thiết kế và nội dung của trang web này được dành riêng cho chúng tôi và các nhà cấp phép của chúng tôi. Bất kỳ sao chép thiết kế hoặc nội dung hoặc sử dụng trái phép khác sẽ vi phạm quyền của chúng tôi. Chúng tôi không thể xác nhận rằng thông tin được cung cấp trên trang web này là chính xác hoặc đầy đủ hoặc việc sử dụng trang web không có rủi ro hoặc vi rút hoặc thiệt hại khác.


Những điều cần quan tâm về hoa tươi

Hoa có đủ hình dạng và kích cỡ. Tương tự như vậy, một số bông hoa nở hoàn toàn và một số bông vẫn khép lại, trong khi một số giống hoa hồng có mùi thơm, một số khác lại hấp dẫn vì vẻ đẹp thuần khiết và sang trọng của chúng. Điều quan trọng cần lưu ý là việc chọn hoa nở vào những tháng mát mẻ không nhiều bằng vào những tháng mùa hè, ấm áp hơn. Điều này không có nghĩa là chúng có chất lượng kém hơn, chúng chỉ đơn giản là một biến thể khác và đôi khi bạn có thể muốn có hoa hồng kín nhưng các giống hoa hồng có sẵn sẽ được mở và điều đó nên được ngưỡng mộ vì đặc điểm tự nhiên của chúng và vì ý định yêu thương mà chúng đã gửi. Hello Flowers có quyền cung cấp những gì có sẵn mà không cần thông báo thêm.

Hạn chế sử dụng

Bạn chỉ được cung cấp quyền truy cập vào trang web này để sử dụng cho mục đích cá nhân và phi thương mại. Bạn không được làm gián đoạn hoặc cố gắng làm gián đoạn hoạt động của trang web theo bất kỳ cách nào, hoặc sử dụng trang web theo cách có ảnh hưởng xấu đến sự sẵn có của tài nguyên cho người khác

Cảnh báo cụ thể

Hoa và lá không dùng cho người hoặc động vật. Bạn phải thông báo cho chúng tôi khi đặt hoa nếu người nhận bị dị ứng với các loại hoa cụ thể. Nếu bạn không làm như vậy thì chúng tôi sẽ không thể tính đến bất kỳ trường hợp dị ứng nào khi cung cấp sản phẩm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc sử dụng trang web này là bất hợp pháp hoặc bị cấm bởi các luật áp dụng cho bạn:

a. Bất kỳ sự can thiệp hoặc thiệt hại nào đối với máy tính của bạn phát sinh liên quan đến việc bạn sử dụng trang web này;

b. Tổn thất mà bạn có thể phải gánh chịu do truy cập trái phép hoặc thay đổi các đường truyền hoặc dữ liệu của bạn hoặc thông tin có trên máy tính của bạn hoặc trên trang web này; hoặc

c. Trục trặc đối với máy tính, phần cứng hoặc phần mềm, hoặc các lỗi khác, hỏng hóc hoặc sự chậm trễ trong việc truyền máy tính hoặc kết nối mạng hoặc thông tin bị mất, trễ, bị cắt xén, không đọc được, không đầy đủ hoặc bị chuyển hướng sai.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bao gồm cả cái chết đối với bạn đối với bất kỳ mất mát hoặc thiệt hại nào (bao gồm mất mát hoặc thiệt hại gián tiếp, đặc biệt hoặc do hậu quả) mà bạn có thể phải chịu hoặc gánh chịu hoặc có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp.

Sự kiện bất khả kháng - Tình thế cấp thiết

Nếu vì lý do thực tế, hoàn cảnh, vấn đề hoặc sự việc nằm ngoài tầm kiểm soát hợp lý của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc khóa cửa hoặc can thiệp khác vào công việc, phong tỏa, xáo trộn, sét, hỏa hoạn, động đất, bão, lũ lụt, nổ, chính phủ hoặc bán chính phủ hạn chế, không có sẵn hoặc chậm trễ trong việc cung cấp thiết bị hoặc vận chuyển, chúng tôi không thể thực hiện bất kỳ nghĩa vụ nào theo thỏa thuận này, chúng tôi miễn trừ nghĩa vụ đó đến mức chúng tôi không thể thực hiện và không chịu trách nhiệm với bạn về điều đó không có khả năng.


Đơn hàng

Hello Flowers sẽ tự động cấp số tham chiếu đơn hàng sau khi xử lý thanh toán. Điều này xác nhận rằng chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng của bạn. Vui lòng đảm bảo rằng bạn nhập địa chỉ email của mình một cách chính xác và vào trường thích hợp trên mẫu đơn đặt hàng của chúng tôi vì chúng tôi không thể chịu trách nhiệm nếu bạn không nhận được email xác nhận. Vui lòng ghi lại số đơn hàng cá nhân của bạn để tham khảo. Nếu có bất kỳ sự mơ hồ nào với đơn hàng, hãy gọi cho chúng tôi gấp và chúng tôi sẽ xác nhận tình trạng đơn hàng của bạn. Chúng tôi muốn có thông báo đặt hàng trước ít nhất 48 giờ. Nếu bạn đặt hàng với chúng tôi sau thời hạn hàng ngày, đơn hàng của bạn sẽ được coi như đã được đặt trước thời hạn cho ngày hôm sau. Chúng tôi không thể chấp nhận các đơn hàng đặt trước ngày giao hàng hơn một năm.

1. Thông tin giao hàng

Hello Flowers giao hàng tại Việt Nam. Hoạt động 7 (bảy) ngày một tuần.
Chúng tôi hiện chỉ giao hàng tại Việt Nam thông qua các cửa hàng bán hoa địa phương và đội ngũ giao hàng riêng của chúng tôi

Chúng tôi không thể xử lý đơn đặt hàng để giao cho P.O. Hộp hoặc APO. Cung cấp cho chúng tôi chi tiết địa chỉ giao hàng của người nhận cùng với số điện thoại để tránh chậm trễ.

♦ Phí:

Phí giao hàng tùy thuộc vào khoảng cách giao hàng.

♦ Thời gian:

Chúng tôi mong muốn giao quà của bạn theo yêu cầu, tuy nhiên chúng tôi không thể đảm bảo thời gian giao hàng chính xác, vì điều đó phụ thuộc vào sự sẵn có của các đối tác hậu cần và những người bán hoa địa phương của chúng tôi. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, và tùy thuộc vào ngày và điểm đến đã chọn, bạn sẽ được lựa chọn giữa giao hàng buổi sáng hoặc buổi chiều.

♦ Chi tiết và địa chỉ giao hàng không chính xác hoặc không đầy đủ:

Nếu bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin giao hàng không chính xác hoặc không đầy đủ khi đặt hàng, chúng tôi sẽ không thể đảm bảo việc giao hàng. Nếu nhân viên giao hàng của chúng tôi báo cáo rằng địa chỉ giao hàng không chính xác, chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ với bạn để xác nhận các chi tiết hoặc để có thêm thông tin từ bạn. Bạn nên nhớ rằng các thay đổi đối với thông tin đã nêu phải được thực hiện ít nhất ba ngày làm việc trước ngày giao hàng theo lịch trình. Hello Flowers sẽ không chịu trách nhiệm nếu đơn hàng của bạn không thể được giao do thông tin giao hàng không chính xác hoặc không đầy đủ, và do đó bạn sẽ không được hoàn lại tiền.

♦ Các vị trí bị hạn chế:

Vui lòng lưu ý thêm về các đơn hàng gửi đến bệnh viện, khách sạn, nhà dân dụng, công ty, trường đại học hoặc các tòa nhà công cộng không được đảm bảo, nhưng trong hầu hết các trường hợp, đơn đặt hàng sẽ đến theo yêu cầu. Nếu việc giao hàng của bạn đến một địa điểm như vậy, vui lòng cung cấp tên và số điện thoại của cơ sở và càng nhiều thông tin chi tiết càng tốt.

Trong trường hợp bệnh viện, chúng tôi sẽ cần số phòng và khu vực của người nhận. Hello Flowers sẽ cố gắng giao hoa hoặc quà tặng của bạn theo quy trình của từng cơ sở, nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu những quy trình này ngăn cản việc giao hàng thành công. Xin lưu ý rằng nhiều bệnh viện hoàn toàn không cho phép giao hoa đến từng phòng hoặc giao hoa. Vui lòng kiểm tra với bệnh viện trước khi đặt hàng.

Nếu bạn muốn gửi hoa cho ai đó đang ở trong khách sạn, bạn nên nêu rõ số phòng của họ (nếu có thể) và tên của người đã thực hiện đặt phòng.

Hello Flowers không thể hoàn lại tiền nếu không thể giao hàng do những trường hợp này.

♦ Bị từ chối bởi người nhận:

Hello Flowers sẽ không chịu trách nhiệm về điều này và bạn sẽ không được hoàn lại tiền.


Thay đổi đơn hàng

Để thực hiện các thay đổi đối với đơn đặt hàng của bạn, vui lòng liên hệ với Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi helloflowers.hcmc@gmail.com Bạn nên thực hiện các thay đổi này ít nhất ba ngày làm việc trước ngày giao hàng đã chọn. Hoặc bạn sẽ không được hoàn lại tiền hoặc thay thế.

Giao hàng trong ngày đặc biệt:

Trong các giai đoạn được đặc trưng bởi một lượng lớn đơn đặt hàng (chẳng hạn như Giáng sinh hoặc Ngày lễ tình nhân, ngày phụ nữ, ngày của mẹ), một số chính sách nói trên có thể thay đổi:

- Thay đổi và Hủy: Chúng tôi không thể đảm bảo việc thực hiện các thay đổi hoặc hủy đơn hàng nếu không được yêu cầu trong khoảng thời gian quy định ở trên.

- Thời gian giao hàng: Chúng tôi không thể đảm bảo giao hàng vào buổi sáng hoặc buổi chiều mặc dù bạn đã được cung cấp tùy chọn chọn khoảng thời gian khi đặt hàng.

- Trong một số trường hợp, và được cung cấp thông báo khi đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ không thể đảm bảo việc giao đơn hàng của bạn vào ngày đã chọn và nó sẽ được thực hiện vào thời điểm có sẵn đầu tiên

Yêu cầu đặc biệt

Chúng tôi không thể đảm bảo rằng các yêu cầu đặc biệt sẽ được đáp ứng. Nếu những yêu cầu đó không được đáp ứng, bạn sẽ không được hoàn lại tiền.

♦ Giao hàng trong ngày

Vui lòng kiểm tra thông tin sản phẩm. Một số sản phẩm có thể được giao ngay trong ngày. Nhưng một số sản phẩm cần thời gian để chuẩn bị.

♦ Chủ nhật/ Ngày lễ

Hello Flowers, chúng tôi sẽ giao hoa hoặc quà tặng của bạn theo yêu cầu. Tuy nhiên, nếu chúng tôi không thể xử lý yêu cầu của bạn, đơn đặt hàng của bạn sẽ được giao vào ngày làm việc tiếp theo.

♦ Giao hàng khẩn cấp

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng mọi yêu cầu giao hàng riêng của khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn yêu cầu điều gì đó bất thường.

♦ Người nhận không có mặt

Nếu người nhận không có mặt ở nhà khi giao hàng, tài xế có quyền quyết định để hoa ở nơi an toàn và được bảo vệ. Điều này có thể bao gồm việc gửi quà cho hàng xóm, nếu trường hợp này xảy ra, một tấm thẻ có số điện thoại sẽ được để dưới cửa hoặc trong hộp thư. Hello Flowers sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về việc này nếu các mặt hàng bị hư hỏng hoặc chảy (bánh ngọt, sôcôla) liên quan đến điều này và bạn sẽ không được hoàn lại tiền.