Chào mừng đến với HELLO FLOWERS!

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

 

HELLO FLOWERS luôn lấy chất lượng làm cốt lõi. Cố gắng từng ngày để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với chất lượng sản phẩm tốt nhất.
Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi làm việc và mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Hoa có đủ hình dạng và kích cỡ. Tương tự như vậy, một số bông nở hoàn toàn và một số bông vẫn khép lại, trong khi một số giống hoa hồng có mùi thơm khá đặc biệt, một số khác lại hấp dẫn vì vẻ đẹp thuần khiết và sang trọng của chúng. Điều quan trọng cần lưu ý là việc chọn hoa nở vào những tháng mát mẻ không nhiều bằng vào những tháng mùa hè, ấm áp hơn. Điều này không có nghĩa là chúng có chất lượng kém hơn, chúng chỉ đơn giản là một biến thể khác và đôi khi bạn có thể muốn có hoa hồng kín nhưng các giống hoa hồng có sẵn sẽ được mở và điều đó nên được ngưỡng mộ vì đặc điểm tự nhiên của chúng và vì ý định yêu thương mà chúng đã gửi. HELLO FLOWERS có quyền cung cấp những gì có sẵn mà không cần thông báo thêm.

1. Hủy Đơn

HELLO FLOWERS sẽ chỉ giải quyết yêu cầu của khách hàng trong giờ làm việc.

HELLO FLOWERS sẽ làm việc từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Mọi vấn đề phát sinh ngoài giờ làm việc của chúng tôi sẽ được giải quyết vào ngày làm việc tiếp theo.
Nếu khách hàng muốn hủy đơn hàng, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi và hủy chậm nhất là 1 ngày trước ngày giao hàng yêu cầu. Chúng tôi có thể không hủy đơn hàng của bạn ngay trong ngày và bạn sẽ không được hoàn lại tiền.

Nếu đơn đặt hàng là một sản phẩm đặt làm riêng theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Về cơ bản, sản phẩm đặt làm riêng theo yêu cầu không thể hủy bỏ và hoàn lại tiền.

2. Thay Đổi Đơn

Nếu khách hàng muốn thay đổi đơn hàng, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi chậm nhất là 1 ngày trước ngày giao hàng yêu cầu. Chúng tôi không thể thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng của bạn ngay trong ngày và bạn sẽ không được hoàn lại tiền.

Nếu đơn đặt hàng là một sản phẩm đặt làm riêng theo yêu cầu, vui lòng kiểm tra với dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Về cơ bản, sản phẩm đặt làm riêng theo yêu cầu không thể được thay đổi và hoàn lại tiền.

3. Hoàn trả

Nếu có vấn đề về chất lượng (hư hỏng hoặc vỡ mặt hàng) do lỗi từ phía HELLO FLOWERS, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm thay thế cùng chất lượng tốt và thu lại mặt hàng bị hư hỏng.

4. Hoàn tiền

1. Chúng tôi sẽ thực hiện việc hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau

-   Sản phẩm Chúng tôi giao không đúng đơn đặt hàng 

-   Sản phẩm Chúng tôi giao bị hư hại do quá trình vận chuyển thì quý khách có thể từ chối nhận và yêu cầu bộ phận giao hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. 

2.  Hình thức hoàn tiền

- Thanh toán qua thẻ ATM : Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng đã thực hiện thanh toán

*** CHÚNG TÔI CHỈ HOÀN TIỀN CHO KHÁCH HÀNG KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG TRẢ LẠI ĐÁP ỨNG ĐỦ CÁC ĐIỀU KIỆN TRÊN.

______________________________________________________

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi: 0985 687 549

Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất để có thể mang lại lợi ích cho cả đôi bên.
Nhầm lẫn đáng tiếc là tình huống mà khách hàng cũng như HELLO FLOWERS không mong muốn xảy ra.

Tuy nhiên, nếu điều đó xảy ra, chúng tôi cũng mong rằng Quý khách hàng và HELLO FLOWERS có thể trao đổi thiện chí và đưa ra giải pháp tốt nhất cho đôi bên, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.
 
HELLO FLOWERS xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi!

Chúng tôi hy vọng bạn có một trải nghiệm thú vị và luôn ủng hộ chúng tôi trong tương lai.